Chia sẻ cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba từ Điện lạnh Nhật Long

Gia đình bạn mới mua một chiếc máy giặt Toshiba mà chưa biết cách lắp vòi nước máy giặt toshiba đơn giản và an toàn nhất? Điện lạnh Nhật Long sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề qua bài viết này.

Bài viết liên quan:

 1. Cách Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux Cửa Ngang Hiệu Quả
 2. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Lạnh Mitsubishi
 3. Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Quận 4
Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba hiệu quả
Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba hiệu quả

Dụng cụ lắp vòi nước máy giặt Toshiba gồm những gì?

Dưới đây là những vật dụng cần thiết để bạn lắp vòi nước máy giặt Toshiba của Điện lạnh Nhật Long đạt hiệu quả cao nhất:

 1. Cần có băng dính đen hoặc trong.
 2. Kéo, Tuốc nơ vít.
 3. Khăn vải dạng khô.

Cách lắp vòi nước máy giặt Toshiba đúng cách từ Điện lạnh Nhật Long

Một chiếc máy giặt Toshiba hoặc các loại máy giặt thông thường khác thì sẽ có 2 phần vòi: 1 vòi cấp nước và 1 vòi thoát nước. Điện lạnh Nhật Long xin chia sẻ cách lắp vòi nước máy giặt toshiba của vòi nước 2 đầu:

Cách lắp van vòi cấp nước máy giặt của Điện lạnh Nhật Long

 1. Đầu tiên bạn tháo bỏ mắt nối van của ống cấp nước ra. Sau đó bạn giữ van khóa bằng ngón tay rồi tiếp tục nối vòi vào miệng van cấp nước. Bạn xoay thanh giữ trở về vị trí ban đầu, sau khi nối xong hãy kiểm tra xem van đã được lắp chính xác hay chưa.
 2. Loại máy giặt có vòi cấp nước gắn trên tường nhà, bạn cần lắp mắt của van nối vào van vòi nước máy giặt. Sau đó quan sát để điều chỉnh sao cho 4 con ốc vào đúng vị trí của nó. Công đoạn kế tiếp, bạn phải kéo thẳng van khóa của vòi cấp nước nhanh chóng nối vào van nước đang được ấn.
 3. Bạn có thể tiến hành kiểm tra lại các khớp nối vòi nước, chạy thử máy giặt để có thể kiểm tra xem khớp đã chắc chắn hay chưa? (Nếu như đầu nối ống nước máy giặt bị rỉ nước. Lúc đó bạn cần ngắt điện ngay, xoáy chặt lại các khớp nối lại lần nữa. Bạn có thể sử dụng băng keo để cố định, gắn các đầu nối ống nước máy giặt một cách chắc chắn hơn).

Cách lắp vòi thoát nước máy giặt Toshiba của Điện lạnh Nhật Long

 1. Trường hợp 1: Bạn xả thẳng nước trực tiếp ra ngoài sân, vườn hay có thể xả xuống thẳng dưới đất. Ở trường hợp này thì vô cùng đơn giản, bạn hãy sử dụng băng keo và dán thật chặt vòng quanh ống xả sao cho khớp. Việc này có tác dụng cố định vị trí ống xả máy giặt Toshiba trong suốt quá trình sử dụng.
 2. Trường hợp 2: Trường hợp này thì bạn nối chung với vòi thoát nước của máy giặt với phần thoát nước khác (có thể là chiếc bồn rửa mặt chẳng hạn).

Liên hệ lắp vòi nước máy giặt Toshiba ở đâu hiệu quả?

Điện Lạnh Nhật Long có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh cùng đội ngũ sửa chữa uy tín, giàu kinh nghiệm trong nghề. Nhật Long chuyên sửa chữa lỗi máy giặt, lắp vòi nước máy giặt Toshiba với giá cả hợp lý.

Một số lưu ý khi lắp ống cấp nước cho máy giặt từ Điện lạnh Nhật Long

 1. Trong quá trình lắp đặt đảm bảo rằng bạn đã ngắt nguồn điện.
 2. Tránh trong quá trình lắp vòi nước máy giặt và dây cấp nước máy giặt không được để gập lại. Bởi bị gập dây nước vào yếu sẽ gây ra ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy giặt.
 3. Trước khi sử dụng bạn luôn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hạn chế việc dùng sai làm phát sinh hư hỏng (gây tốn tiền không đáng).

Nếu như trong quá trình lắp đặt mà gặp vấn đề gì khúc mắc thì bạn hãy liên hệ với Điện lạnh Nhật Long để được hỗ trợ. Nhật Long sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn (từ cách lắp đặt máy, cách lắp phao nước tự động, cách nối dây tiếp đất máy giặt) hoàn toàn miễn phí.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Nhật Long là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Nhật Long:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Nhật Long cung cấp. Điện Lạnh Nhật Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần N-Long tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  icon search điện lạnh nhật long

  Mảng kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Nhật Long
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh nhật long

  Điện Lạnh Nhật Long Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà