Chia sẻ công dụng của túi hứng nước vệ sinh máy lạnh từ Nhật Long

Đối với Điện lạnh Nhật Long do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên hầu hết mọi nhà đều sở hữu máy lạnh. Vì vậy việc vệ sinh chiếc máy lạnh cũng được mọi người quan tâm nhằm giữ cho máy lạnh sử dụng được lâu bền.

Nếu bạn muốn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà thì bạn cần phải có các dụng cụ vệ sinh máy lạnh, trong đó không thể thiếu áo vệ sinh máy lạnh.

Bài viết liên quan:

 1. Công Dụng Của Máy Bơm Vệ Sinh Máy Lạnh
 2. Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Toshiba Inverter
 3. Dịch Vụ Sửa Chữa Lò Vi Sóng Quận 8
Những công dụng của túi vệ sinh máy lạnh
Những công dụng của túi vệ sinh máy lạnh

Thời gian nên làm vệ sinh máy lạnh của Điện lạnh Nhật Long

Theo Điện lạnh Nhật Long thì khi bạn phát hiện máy lạnh có các dấu hiệu sau tức là bạn cần phải được vệ sinh ngay thì máy lạnh mới có thể vận hành tốt:

 1. Hơi lạnh tỏa ra rất yếu, thời gian làm lạnh lâu cho dù đã hạ nhiệt độ xuống mức thấp nhất.
 2. Có hiện tượng rỉ nước, chảy nước xuống máng hứng nước từ dàn lạnh.
 3. Thông thường bạn nên vệ sinh máy lạnh trong khoảng 4 – 5 tháng/lần đối với máy sử dụng gia đình, máy công ty văn phòng thì khoảng 2 – 3 tháng/lần.

Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách vệ sinh máy lạnh thì cũng không sao, có thể gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện lạnh Nhật Long để làm việc này vì họ có sẵn dụng cụ làm sạch máy lạnh: túi hứng nước rửa máy lạnh (áo mưa vệ sinh máy lạnh),… chuyên dụng.

Các dụng cụ cần có để vệ sinh máy lạnh cần có của Điện lạnh Nhật Long

Áo vệ sinh máy lạnh là một dụng cụ chuyên dụng giúp các thợ vệ sinh máy lạnh rất nhiều trong công việc của mình. Bất kỳ một người thợ điện lạnh nào đều cần phải có bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh tối thiểu như máy xịt cao áp, tuốc nơ vít, chất tẩy rửa chuyên dụng, xô hứng nước và một vật dụng không thể thiếu đó là túi vệ sinh máy lạnh.

Tác dụng của túi vệ sinh máy lạnh theo kinh nghiệm Điện lạnh Nhật Long tích lũy

Túi vệ sinh máy lạnh có tác dụng gì? Tầm quan trọng của nó ra sao? Cùng Điện lạnh Nhật Long tìm hiểu nhé:

 1. Giúp bạn có thể chứa nước bẩn trong quá trình xịt rửa máy lạnh, bạn có thể tự tay rửa máy lạnh mà không ảnh hưởng gì đến căn phòng của gia đình. Thay vì thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh bạn cũng có thể tự vệ sinh với túi rửa máy lạnh này, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí để làm việc khác.
 2. Khi có túi vệ sinh máy lạnh nó sẽ giống như chiếc bạt vệ sinh máy lạnh bao trùm hết nước bẩn để thải ra mà không làm bạn khó thao tác khi làm vệ sinh như khi sử dụng túi nilon, công việc rửa máy lạnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng túi rửa máy lạnh của Điện lạnh Nhật Long như sau: Trước tiên bạn treo túi trùm xuống phía dưới máy rồi mới kéo miệng túi ra phía ngoài, sau đó đưa máy xịt vào các bộ phận để rửa máy lạnh thật sạch. Nước bẩn của máy khi bạn vệ sinh sẽ trôi theo đường ống của chiếc túi chảy vào xô đặt phía dưới.

Mua dụng cụ vệ sinh máy lạnh ở đâu?

Công việc rửa máy lạnh là rất quan trọng. Trong quá trình làm vệ sinh không thể thiếu túi vệ sinh máy lạnh vì nó có tác dụng như chiếc áo trùm vệ sinh máy lạnh tránh dơ bẩn ra cả phòng.

Điện lạnh Nhật Long chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh, linh kiện điện lạnh, bán dụng cụ vệ sinh máy lạnh, bán túi vệ sinh máy lạnh chất lượng cao. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Tất cả các loại túi rửa máy lạnh đêu có tại Điện lạnh Nhật Long với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất dành cho bạn.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Nhật Long là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Nhật Long:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Nhật Long cung cấp. Điện Lạnh Nhật Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần N-Long tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  icon search điện lạnh nhật long

  Mảng kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Nhật Long
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh nhật long

  Điện Lạnh Nhật Long Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà