Chia sẻ dụng cụ vệ sinh máy lạnh chính hãng từ Điện lạnh Nhật Long

Bài viết này Điện Lạnh Nhật Long sẽ chia sẻ tới bạn những dụng cụ vệ sinh máy lạnh chính hãng chất lượng nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thiết bị này để tự vệ sinh máy lạnh tại nhà mà không cần đến dịch vụ vệ sinh sửa chữa của các công ty.

Bài viết liên quan:

 1. Cách Sửa Quạt Dàn Lạnh Tại Nhà Giá Rẻ
 2. Nguyên Nhân Ống Đồng Máy Lạnh Rỉ Nước
 3. Dịch Vụ Sửa Máy Nước Nóng Quận 4
Những dụng cụ vệ sinh máy lạnh chính hãng thường sử dụng
Những dụng cụ vệ sinh máy lạnh chính hãng thường sử dụng

Để có thể vệ sinh điều hòa ở nhà, Điện lạnh Nhật Long hướng dẫn bạn sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh điều hòa dưới đây để vệ sinh máy lạnh tại nhà.

 1. Máy bơm vệ sinh máy lạnh (máy xịt vệ sinh máy lạnh): Đây là máy bơm áp lực vệ sinh máy lạnh dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn nóng lạnh rất hiệu quả. Cách sử dụng máy bơm này rất đơn giản! Bạn chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút để xịt nước bất cứ khi nào cần.
 2. Túi trùm vệ sinh máy lạnh (áo mưa vệ sinh máy lạnh): Nhiều người thường hay mua túi vệ sinh máy lạnh để tiến hành vệ sinh máy tại nhà. Điện lạnh Nhật Long hướng dẫn bạn một cách vô cùng đơn giản. Ở nhà bạn có thể chế áo mưa thành 1 túi lớn, sử dụng túi nilon lớn hoặc áo mưa vệ sinh máy lạnh để làm sao cho có thể chứa nước bẩn trong quá trình xịt rửa dàn lạnh trong nhà.
 3. Chai xịt vệ sinh máy lạnh: Chỉ bán ở cửa hàng bán điện lạnh chất lượng. Thiết bị này có tác dụng, diệt nấm mốc, làm sạch, khử mùi nhanh chóng. Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản tại nhà thì bạn có thể tự làm sạch máy lạnh tại nhà.

Điện lạnh Nhật Long lưu ý khi thực hiện tự vệ sinh máy lạnh tại nhà hiệu quả

 1. Trước khi vệ sinh máy lạnh, bạn cần phải ngắt điện để đảm bảo an toàn. Nên dùng bút thử điện để kiểm tra trên thiết bị điện lạnh có còn điện hay không, vì đôi khi thiết bị thường hay nhiễm điện. (Gây hậu quả rất nghiêm trọng).
 2. Bạn nên dùng túi nilon hoặc giẻ sạch che kín phần board mạch máy lạnh. Tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh.
 3. Dùng dụng cụ vệ sinh máy lạnh, thường xuyên vệ sinh lưới lọc máy lạnh, rửa dàn nóng lạnh định kỳ 6 tháng/ lần.

Điện lạnh Nhật Long chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh chất lượng tại TPHCM. Nếu như bạn không thể xử lý hay không thể tự mình vệ sinh máy lạnh thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể, miễn phí.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Nhật Long là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Nhật Long:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Nhật Long cung cấp. Điện Lạnh Nhật Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần N-Long tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  icon search điện lạnh nhật long

  Mảng kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Nhật Long
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh nhật long

  Điện Lạnh Nhật Long Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà