Chia sẻ nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh từ Nhật Long

Nếu một ngày chẳng may trời đang rất nóng mà máy lạnh không lạnh mà chỉ có gió thì phải xử lý làm sao? Điện lạnh Nhật Long sẽ giúp bạn khắc phục hiện tượng này nhé.

Bài viết liên quan:

 1. Cách Khắc Phục Máy Lạnh Bị Chảy Nước
 2. Ưu Nhược Điểm Của Máy Giặt Cửa Ngang Và Cửa Đứng
 3. Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Giá Rẻ Quận Bình Tân
Cách khắc phục máy lạnh không lạnh, điều hòa không mát
Cách khắc phục máy lạnh không lạnh, điều hòa không mát

Nguyên nhân khiến điều hòa không lạnh, cách khắc phục như thế nào?

Sau đây Điện lạnh Nhật Long xin chia sẻ những nguyên nhân khiến cho máy điều hòa không lạnh, kèm theo đó là cách khắc phục:

1.Lưới lọc của dàn nóng, dàn lạnh không được vệ sinh thường xuyên bị bám bẩn: Theo Điện lạnh Nhật Long thì tình trạng không vệ sinh cho lưới lọc thường xuyên. Đối với trường hợp này nó sẽ bị bám bụi làm điều hòa chỉ đẩy gió ra mà thoi (làm lạnh rất ít). Cho dù bạn có hạ nhiệt độ càng thấp bao nhiêu thì hiện tượng điều hòa không mát vẫn diễn ra.

Để khắc phục tình trạng điều hòa không lạnh này theo Điện lạnh Nhật Long tốt nhất là bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên, định kỳ nên khoảng 1 tháng một lần.

2.Do máy lạnh, máy điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas: Nếu máy lạnh mới mua không lạnh thì có thể do máy lạnh thiếu gas. Bên cạnh đó cũng có thể là do lắp đặt sai kỹ thuật làm cho đường ống dẫn gas bị rò rỉ. Đồng thời nếu máy lạnh dùng một thời gian dài không nạp nên lượng gas không đủ làm lạnh không khí từ đó máy lạnh không có hơi lạnh.

Theo Điện lạnh Nhật Long thì để khắc phục tình trạng điều hòa không mát này, hãy gọi ngay thợ sửa điều hòa để bơm thêm gas hoặc thay gas nhé.

3.Máy nén bị hỏng: Đối với trường hợp này, theo Điện lạnh Nhật Long thì máy vẫn hoạt động bình thường nhưng điều hòa không lạnh do không khí thổi ra từ máy không được làm mát. Đây là nguyên do chủ yếu làm cho điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh.

Đối với trường hợp này, theo Điện lạnh Nhật Long thì cách khắc phục an toàn nhất cho thiết bị trong trường hợp này là gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để thay linh kiện chính hãng.

4.Hỏng tụ điện, bảng mạch điều khiển cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến máy lạnh không mát.

Cách khắc phục: trường hợp này bạn phải gọi kỹ thuật sửa điều hòa chuyên nghiệp để khắc phục.

Như vậy tại sao điều hòa không mát thì Điện lạnh Nhật Long đã tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục ở phía trên. Bạn cố gắng tham khảo nhé.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh không lạnh của Điện lạnh Nhật Long.

Những hư hỏng như điều hòa không mát, máy lạnh chỉ có gió,… bất kỳ do nguyên nhân nào đi nữa thì việc sửa chữa sẽ trở nên đơn giản với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao đến từ Điện lạnh Nhật Long.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những hư hỏng của máy điều hòa thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Nhật Long là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Nhật Long:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Nhật Long cung cấp. Điện Lạnh Nhật Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần N-Long tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  icon search điện lạnh nhật long

  Mảng kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Nhật Long
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh nhật long

  Điện Lạnh Nhật Long Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà