Tháo lắp, di dời máy lạnh huyện Cần Giờ tại Điện lạnh Nhật Long

Hiện tại bạn đang muốn tìm người tháo lắp máy lạnh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín chất lượng tại huyện Cần Giờ TPHCM. Bạn muốn tháo lắp điều hòa nhưng chưa biết cách tháo máy lạnh của đơn vị nào hiệu quả, an toàn nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Điện lạnh Nhật Long chuyên cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh huyện Cần Giờ uy tín giá rẻ tại TPHCM, với nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thuộc (đã sử dụng dịch vụ) và khách hàng tiềm năng (sẽ sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh trong tương lai) của công ty.

Bài viết liên quan:

 1. Quy Trình Sửa Ống Nước Tại Nhà
 2. Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Tại Nhà
 3. Dịch Vụ Tháo Lắp, Di Dời Máy Lạnh Quận 8
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh huyện Cần Giờ
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh huyện Cần Giờ

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại huyện Cần Giờ của điện lạnh Nhật Long:

Vấn đề lắp máy lạnh giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh huyện Cần Giờ với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Nếu thợ đã tháo máy lạnh – sau đó lắp đặt máy lạnh lại rồi, nhưng vài ngày thì máy lạnh lại hư hỏng thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do thợ tháo lắp điều hòa thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khác xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty điện lạnh Nhật Long thì chúng tôi buộc phải lấy thêm chi phí lắp đặt máy lạnh (lúc này là tiền bảo dưỡng máy hư hỏng) theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến thì thợ lắp điều hòa lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến văn phòng Điện lạnh Nhật Long, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ tại huyện Cần Giờ và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thoi.
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng những chi phí phát sinh (nếu có). Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành triển khai lắp điều hòa cho khách hàng.
 3. Đặc biệt lúc chuẩn bị ra về, kỹ thuật sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà huyện Cần Giờ và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì máy lạnh đã di dời trong bao lâu.

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp Điện lạnh Nhật Long:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh tại huyện Cần Giờ thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty Nhật Long (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật viên tháo lắp di dời sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ đưa vào danh sách ưu tiên tháo lắp vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Cần Giờ của Điện lạnh Nhật Long?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần tháo lắp. Cung cấp bảng giá lắp ráp máy lạnh huyện Cần Giờ với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.
 2. Đối với kỹ thuật viên máy lạnh: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, khảo sát miễn phí. Khi khách hàng đồng ý thì kỹ thuật sẽ báo giá lắp máy lạnh huyện Cần Giờ cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nhật Long.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ lắp đặt máy lạnh giá rẻ Cần Giờ, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp (sẽ được vào danh sách khách hàng ưu tiên).

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Nhật Long là một trong số công ty top đầu về dịch vụ lắp máy lạnh uy tín tại Cần Giờ. Nếu đem so sánh với các công ty điện lạnh khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá lắp máy lạnh huyện Cần Giờ của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết dịch vụ tháo lắp công ty Nhật Long uy tính với khách hàng

Là một trong những trung tâm tháo lắp điều hòa uy tín chất lượng tại TPHCM. Chuyên lắp đặt máy lạnh của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện lạnh Nhật Long cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực huyện Cần Giờ sự hài lòng tuyệt đối.

Nói tóm lại Công ty Điện Lạnh Nhật Long là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ của Điện Lạnh Nhật Long:

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng click vào đây

Khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh vui lòng click vào đây

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Nhật Long cung cấp. Điện Lạnh Nhật Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần N-Long tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH NHẬT LONG

  icon search điện lạnh nhật long

  Mảng kinh doanh Sửa chữa điện lạnh Nhật Long
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh nhật long

  Điện Lạnh Nhật Long Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà